Chủ nghĩa côn đồ bóng đá

Bóng đá, từng là một môn hay, giải trí và vui vẻ. Bóng đá đã được thay đổi rất nhiều trong thập kỷ qua vì Hooligans trong trò chơi bóng đá. Côn đồ trong trò chơi bóng đá được gọi là công ty, đây là một nhóm bạn bè trải qua dày đặc vì lợi ích của đội bóng yêu thích của họ. Họ suy sụp tinh thần, điều này khiến câu lạc bộ nợ nần bởi tiền phạt và bị cấm thi đấu.

Cảnh sát đang đồng loạt chiến đấu với bọn côn đồ của game Anh, điều này gây ra rất nhiều vấn đề trong và ngoài đấu trường bóng đá. Cảnh sát chỉ không thể trấn áp những kẻ côn đồ vì số lượng người hâm mộ từ tất cả các câu lạc bộ khác nhau chiến đấu vì danh dự và vì đội bóng của họ. Nhiều băng nhóm / công ty rất nổi tiếng và có Danh tiếng rất lớn.

Các câu lạc bộ bóng đá cố gắng truyền đi những thông manchester united wiki  điệp tới người hâm mộ để cảnh báo họ về những hậu quả mà họ đang mang lại cho chính họ và giữa các câu lạc bộ bóng đá.

Không có ‘Công ty nguy hiểm’ thực sự nào ở Vương quốc Anh xuất sắc như so với các quốc gia khác, ở đây là tốt, hãy lấy ví dụ như người Ý trong trận đấu với Câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Họ xé hàng rào câu lạc bộ của chính họ và xé ghế để tạo điều kiện thuận lợi để tấn công những người hâm mộ vô tội! Ngay cả cảnh sát cũng không giúp gì trong thực tế họ là ‘côn đồ’ thực sự trong trò chơi đó! Điều này đã khiến cả thế giới phải ngạc nhiên nhưng, người Ý lại có tiếng xấu rất lớn so với lượng lớn của thế giới.

Chủ nghĩa côn đồ bóng đá
Scroll to top