Thống kê trò chơi dành cho Huấn luyện bóng đá trẻ

Tôi đã giữ số liệu thống kê trận đấu cho mọi trận đấu bóng đá trẻ mà tôi đã huấn luyện. Tôi phải biết cầu thủ nào của tôi đang hoạt động hiệu quả trong ngày thi đấu. Có vẻ như luôn luôn có người chơi thực hành cuối cùng biến mất vào ngày trò chơi. Các số liệu thống kê phục vụ cho nhiều mục đích trong ngày trò chơi cũng như sau này.

Vào ngày trò chơi, bạn muốn có thể theo dõi những điều sau:

Thành công của lượt chơi đầu tiên của bạn
Thành công của các lượt chạy chính của bạn
Sự thành công của các kế hoạch vượt qua chính của bạn
Người dẫn đầu của bạn
Chuyển đổi xuống thứ ba
Chuyển đổi thứ tư xuống
Những người truy cản hàng đầu
Người dẫn đầu của đối thủ
Kẻ cản phá hàng đầu của đối thủ

Với Bảng thống kê ngày của trò chơi mà tôi sử dụng, bạn có thể xem lại tất cả những điều trên một cách nhanh chóng. Nó là một công cụ đơn giản tuyệt vời để thu son heung-min minah thập dữ liệu khi vở kịch phát triển. Đó là một công việc dành cho cha mẹ, người sẽ tham gia tất cả các trò chơi. Lợi ích cho phụ huynh đó là họ có thể đi lên và đi xuống bên lề. Trong vài năm gần đây, tôi đã có những phụ huynh khác giúp đỡ phụ huynh Stat bằng cách cho anh ta số áo đấu.

Trang tính bao gồm Xuống, Khoảng cách, vị trí sân, khu vực chỉ số chạy, khu vực chỉ số chuyền và khu vực ghi chú phòng thủ. Nó rất dễ sử dụng trong trận đấu bóng đá trẻ thực tế.

Một lý do khác để giữ số liệu thống kê là bạn có thể chuyển các bản sao vào bữa tiệc cuối năm. Một trong những trợ lý của tôi trong vài năm qua đã tạo ra một bộ “thẻ cầu thủ” tuyệt vời cho mỗi cầu thủ. Sau đó, anh ấy thêm một số số liệu thống kê cùng với hình ảnh của từng đứa trẻ.

Thống kê trò chơi dành cho Huấn luyện bóng đá trẻ
Scroll to top