Vớ bóng đá Bespoke làm cho câu lạc bộ trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều

Bây giờ có một cách khác để tạo cho câu lạc bộ của bạn một diện mạo độc đáo và làm cho câu lạc bộ của bạn nổi bật so với phần còn lại của đám đông. Vớ bóng đá có thể được dệt kim theo thiết kế của đội bạn với số lượng đặt hàng tối thiểu là 30 chiếc và 25 chiếc có kích thước sau đó. Cung cấp một loạt các loại tất chất lượng với dịch vụ tùy chỉnh jacquard như một dịch vụ bổ sung và rất phổ biến.

Nếu bạn muốn có tên câu lạc bộ của mình được đan vào ống mềm, có nhiều lựa chọn khác nhau. Đầu tiên, có hai kích thước chữ khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Kích thước nhỏ hơn là 16mm và lớn hơn là 23mm. Các chữ cái có thể được dệt kim theo chiều ngang hoặc psg bayern chiều dọc và ở hai bên hoặc mặt trước hoặc mặt sau. Rõ ràng tên câu lạc bộ càng lớn thì càng có nhiều khả năng bạn sẽ cần chữ nhỏ hơn.

tùy chọn chữ cái nhỏ

cả hai bên ngang = tối đa 4 chữ cái trên 2 dòng

trước hoặc sau = 6 chữ cái trên 2 dòng

dọc cả hai bên = tối đa 12 chữ cái

dọc trước hoặc sau = tối đa 12 chữ cái

tùy chọn chữ cái lớn

ngang cả hai bên = tối đa 3 chữ cái trên 2 dòng

trước hoặc sau = 5 chữ cái trên 2 dòng

dọc cả hai mặt = tối đa 8 chữ cái

dọc trước hoặc sau = tối đa 8 chữ cái

Dịch vụ vớ bóng đá Bespoke này đang được sử dụng bởi các câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ khúc côn cầu, câu lạc bộ bóng bầu dục, trường học và trường cao đẳng. Với việc các câu lạc bộ có một số đội và đôi khi các đội ở nhiều nhóm tuổi, việc mua số lượng tất lớn hơn trở nên dễ dàng hơn và mang đến cho câu lạc bộ của bạn một diện mạo và bản sắc riêng trong khu vực của bạn.

Nếu bạn có một câu lạc bộ với hai đội hơn thì đó chắc chắn là điều bạn nên cân nhắc vì những đôi tất này có thể rẻ hơn những đôi tất bạn sẽ mua cùng một bộ đồ đội có thương hiệu và chúng thực hiện công việc xây dựng thương hiệu cho câu lạc bộ của bạn cùng một lúc. Các câu lạc bộ thường xem xét các giải đấu bằng cách sử dụng các bộ dụng cụ khác nhau cho mọi lứa tuổi và hoàn toàn không cần thiết.

Vớ bóng đá Bespoke làm cho câu lạc bộ trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều
Scroll to top